มุ่งเน้นการศึกษาเพื่อส่งเสริมความรู้และประสบการณ์เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมในท้องถิ่น..
รายละเอียดเป็นหลักสูตรสหวิทยาการทางด้านการผลิตสัตว์และการเป็นผู้ประกอบการ มุ่งเน้นการศึกษาเพื่อส่งเสริมความรู้..
รายละเอียดมุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถในการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร มีทักษะของการเป็นนักการผลิต นักการจัดการผลิต การจัดการคุณภาพและจัดการธุรกิจอาหาร..
รายละเอียดมุ่งเน้นการผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ ความสามารถ และทักษะปฏิบัติสามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรม ในการพัฒนาการเกษตรได้อย่างเหมาะสม มีความพร้อมในการประกอบอาชีพทั้งในภาครัฐ ภาคเอกชน และประกอบอาชีพส่วนตัว..
รายละเอียดเป็นสาขาที่ศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และทักษะในการปฏิบัติสู่ภาคการเกษตร โดยเน้นการสร้างผู้ประกอบการทางการเกษตรและอาหารครบ..
รายละเอียดมุ่งเน้นการศึกษาเพื่ออส่งเสริมความรู้ และประสบการณ์เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมในท้องถิ่น ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญ ของประเทศที่ครอบคลุมประชากรจำนวนมาก..
รายละเอียดมุ่งเน้นการเรียนการสอนเกี่ยวกับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ และทักษะ ที่เกี่ยวข้องกับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ โดยมีการเรียนอย่างเป็นระบบ ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ
รายละเอียดมุ่งเน้นการเรียนการสอนเกี่ยวกับวิชาพื้นฐานทั่วไป วิชาพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ และวิชาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เช่น วิชาเคมีอาหาร วิศวกรรมอาหาร การแปรรูปอาหาร..
รายละเอียดมุ่งเน้นการศึกษาเพื่ออส่งเสริมความรู้ และประสบการณ์เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมในท้องถิ่น ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญ ของประเทศที่ครอบคลุมประชากรจำนวนมาก..
รายละเอียดมุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถในการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร มีทักษะของการเป็นนักการผลิต นักการจัดการผลิต การจัดการคุณภาพและจัดการธุรกิจอาหาร..
รายละเอียดเป็นสาขาที่มุ่งเน้นผลิตบัณฑิตที่มีความรับผิดชอบต่อวิชาชีพและสังคม มีทักษะการบริหารจัดการ การเจรจาต่อรอง การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการผลิต..
รายละเอียด