เกี่ยวกับคณะ
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างการบริหาร
แผนงานของคณะ
การบริหาร
คณะผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณะกรรมการบริหารวิชาการ
คณะกรรมการบริการวิชาการ
คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา
คณะกรรมการส่งเสริมการวิจัย
บุคคลกร
คณาจารย์
เจ้าหน้าที่
พนักงานบริการ
หลักสูตร
หน่วยงาน
ติดต่อเรา
สายตรงคณบดี
หลักสูตร
Faculty of Agricultural Technology Songkhla Rajabhat University
งานบริการวิชาการและบริการการศึกษา >
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต
สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
เอกสารที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร
คู่มือการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร
กระบวนการและการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น
แบบฟอร์มการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)
แบบฟอร์มการปิดหลักสูตร
แบบเสนอขอเปิดหลักสูตรใหม่ (ลส.01)
แบบเสนอขอปรับปรุงหลักสูตร(ลส.02)
แบบเสนอชื่อคณะกรรมการพัฒนา/ปรับปรุงหลักสูตร (ลส.03)
แบบรายงานการวิจัยความเป็นไปได้ในการพัฒนาหลักสูตร-ปรับปรุง
แบบฟอร์มรายละเอียดของหลักสูตร (มคอ.2)
แบบรายงานข้อมูลการพิจารณารายละเอียดของหลักสูตร (มคอ.02-06)
แนวปฏิบัติการนำเสนอ concept พัฒนาหลักสูตรและปรับปรุงหลักสูตร