เกี่ยวกับคณะ
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างการบริหาร
แผนงานของคณะ
การบริหาร
คณะผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณะกรรมการบริหารวิชาการ
คณะกรรมการบริการวิชาการ
คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา
คณะกรรมการส่งเสริมการวิจัย
บุคคลกร
คณาจารย์
เจ้าหน้าที่
พนักงานบริการ
หลักสูตร
หน่วยงาน
ติดต่อเรา
สายตรงคณบดี
งานห้องปฏิบัติการ
Faculty of Agricultural Technology Songkhla Rajabhat University
คู่มือปฏิบัติงานหลัก งานห้องปฏิบัติการ
By
งานห้องปฏิบัติการ
|
Create Setember 7, 2022
|
Last edit January 02, 2024
คู่มือปฏิบัติงาน
การวิเคราะห์หาปริมาณความชื้นโดยใช้ตู้อบลมร้อน
การเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อและการทำให้ปราศจากเชื้อโดยใช้ความร้อนชื้น
วิธีการใช้งานตู้อบลมร้อน ยี่ห้อ Binder รุ่น ED 115
การวัดค่าการนำไฟฟ้าในตัวอย่างดิน โดยใช้เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้า รุ่น EC700 ยี่ห้อ APERA
การวิเคราะห์หาออกซิเจนที่ละลายในน้ำ
การวิเคราะห์ซีโอดี (Chemical Oxygen Demand :COD)
วิธีการอ่านค่าความชื้นสัมพัทธ์ใน Thermometer แบบกระเปาะเปียก/กระเปาะแห้ง
การวัดค่าความเป็นกรดด่างในตัวน้ำผลไม้และตัวอย่างดินโดยใช้เครื่องวัดความเป็นกรดด่าง รุ่น HI2002-02 ยี่ห้อ HANNA
การใช้งานตู้อบลมร้อน รุ่น FD 56 ยี่ห้อ Binder ชุดวิเคราะห์หาปริมาณเยื่อใยแบบอัตโนมัติ และชุดเครื่องมือตรวจวิเคราะห์ค่าสี
การใช้งานตู้อบลมร้อน รุ่น FD 56 ยี่ห้อ Binder
การใช้งานเครื่องบดตัวอย่างความเร็วสูง
การวิเคราะห์ปริมาณไขมัน โดยใช้เครื่องสกัดไขมัน รุ่น SER158 ยี่ห้อ VELP
เทคนิคการย้อมสีเชื้อจุลินทรีย์แบบแกรม(Gram Staining)
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
นักวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
คู่มือปฏิบัติงานหลัก
วีดีโอประกอบการเรียนการสอน
บทปฏิบัติการ
วิธีการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ภาพกิจกรรม
ฐานข้อมูล
ห้องปฏิบัติการ
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
ระบบสารสนเทศ
ESPReL