ภาพวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ไดฟูกุและเค้กกล้วยหอมคาราเมลลาวา Posted on 17/10/202418/10/2024 by admin 17 ต.ค. หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและการจัดการธุรกิจ จัดโครงการฝึกอบรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ไดฟูกุและเค้กกล้วยหอมคาราเมลลาวา admin โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน กิจกรรม STEAM Camp สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 จากโรงเรียนแจ้งวิทยา จังหวัดสงขลา อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อความเป็นเลิศ รุ่นที่ 1