แผนงานของคณะ
แผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา
ปีการศึกษา 2566
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสุตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
ปีการศึกษา 2565
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ปีการศึกษา 2564
แผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการกับการทำงาน
ปีการศึกษา 2566
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสุตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
ปีการศึกษา 2565
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
ปีการศึกษา 2564
แผนการบริหารความเสี่ยง
ปีงบประมาณ 2567
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
ปีงบประมาณ 2566
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
ปีงบประมาณ 2565
แผนพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ
ปีงบประมาณ 2567
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
ปีงบประมาณ 2566
- ระดับคณะ
- หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- หลักสูตร ทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
ปีงบประมาณ 2565